Đánh giá

pin up

MÓN QUÀ NHÂN NGÀY 8.3

8/3 là dịp để cả thế giới tri ân và dành tình cảm cho những người phụ nữ, người mẹ, người chị trong gia đình. Chính vì vậy, việc lựa chọn quà tặng được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, hãy cùng Ánh Dương tìm hiểu mua gì tặng mẹ, tặng nửa kia và các chị em trong ngày 8/3 này nhé!

 

Ngàn muôn sắc hoa

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến là một lẳng hoa lung linh và kèm theo lời chúc “đốn tim”. Hoa là phương án an toàn vì đa phần các chị em phụ nữ luôn yêu thích chúng. Bởi vẻ đẹp nồng nàng, rực rỡ của hoa luôn chinh phục hàng vạn trái tim phái đẹp.

Hương nước hoa quyến rũ

Các chị sẽ rất ngạc nhiên nếu nhận quà 8/3 bằng lọ nước hoa sang trọng của một thương hiệu nào đó. Nghe có vẻ thật “xịn xò” thật đấy, nhưng tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà chất lượng quà sẽ khác nhau.

Sợi dây chuyền “định mệnh”

Nếu là người yêu chắc chắn bạn ấy sẽ ngất vì độ ga lăng của bạn. Còn với cương vị của một người mẹ thì sẽ không hài lòng cho lắm. Sang trọng đắt tiền nhưng chưa chắc đã phù hợp với tất cả mọi người.

Món quà “quốc dân” từ thiệp

Không quá sang trọng, lại vừa túi tiền cho tất cả mọi người. Thiệp – chính là món quà nhỏ “thông minh” thay bạn nói hộ tấm lòng bằng những lời chúc ý nghĩa. Bạn có thể lên ý tưởng, lựa chọn thiết kế và câu chúc để mỗi tấm thiệp chan chứa sự yêu thương.

Từ những gợi ý trên In đẹp Ánh Dương hy vọng đã giúp bạn trả lời phần quà cho dịp 8.3 năm nay. Để từng ngày trôi qua đều đông đầy ý nghĩa và trọn niềm vui. Không quá cầu kì chỉ cần một tấm lòng yêu thương và món quà nho nhỏ đã làm cho những người phụ nữ của bạn hạnh phúc ngập tràn. Hãy liên hệ với in đẹp Ánh Dương để tư vấn cho bạn có một món quà ý nghĩa nhé!