Đánh giá

pin up bet
Gửi đến những người yêu thương không những bằng lời nói ngọt ngào và chứa đựng tình thương ấm áp…

* Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong mắt con. Chúc mẹ của con luôn là hạnh phúc! Con yêu mẹ.
* Cám ơn những ngày đặc biệt thế này để chúng con có cơ hội được thổ lộ tình cảm với mẹ. Có lẽ con có đôi chút ngại ngùng, nên chỉ dám nhân dịp 8.3 để nói với mẹ rằng: “Con cám ơn mẹ và con yêu mẹ nhiều lắm”.
* Mẹ yêu quý! Dù con có lớn khôn cách mấy con vẫn là đứa con bé bỏng và cần được mẹ truyền hơi ấm. Mẹ mãi là ngọn đuốc soi đường con đi. Cám ơn mẹ vì tất cả! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người nhé mẹ yêu!

* Mẹ là tia nắng sưởi ấm trong hồn con, mẹ là dòng sông yêu thương tháng năm hiền hòa. Con xin mượn lấy câu hát này để nói lên lòng thương yêu của con dành cho mẹ. Mẹ ơi hôm nay là 8/3 con chúc mẹ mãi luôn mạnh khỏe và luôn tuyệt vời nhất với bố và con nhé!

* Hôm nay 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui vẻ. Luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm ạ!’

* Mẹ ơi nếu nước là tình thương yêu con sẽ gửi cho mẹ cả một biển cả. Nếu lá cây là những cái ôm con sẽ gửi mẹ cả 1 rừng cây. Con xin mượn cây và nước để gửi đến cho mẹ những tình cảm ngọt ngào nhất. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ và mãi mãi ở bên con và cha nhé!

Ánh Dương luôn đồng hành cùng bạn trong mọi hành trình sống để mang đến niềm tin và yêu thương.