Mẫu kẹp file

Mẫu kẹp file

Kẹp file (folder) gọi nôm na là kẹp đựng tài liệu, giấy tờ cho cá nhân, văn phòng. Kẹp file được làm từ nhiều chất liệu như giấy, nhựa… Trong lĩnh vực in offset, chúng ta chỉ quan tâm tới kẹp file làm bằng giấy. Một số thông số cơ bản chúng ta cần biết về kẹp file giấy như sau:

Chất liệu in kẹp file (folder)

–        Kẹp file có kích thước chuẩn nhất, thông dụng nhất là kẹp file A4 (kt 22*31cm), dùng để đựng giấy tờ, tài liệu có kích thước từ A4 trở xuống

–         Chất liệu giấy in thường dùng là C250gsm – C300gsm, có gia công cán bóng hoặc cán mờ, hoặc phủ uv

–         Vì in trên chất liệu giấy nên nội dung in rất đa dạng từ hình ảnh đến các nội dung từ ngữ phong phú với nhiều màu sắc khác nhau.
Công dụng của kẹp file (folder)

Khi bạn cần quản lý tài liệu với nhiều giấy tờ, nội dung khác nhau, bạn có thể kẹp nó vào kẹp file để dễ dàng quản lý, tránh nhầm lẫn với các tài liệu khác. Hoặc khi gửi khách hàng, đối tác các tài liệu với nhiều nội dụng, có khi lên tới hàng tệp giấy, cộng thêm các quyển catalogue, tờ gấp,.. giới thiệu về sản phẩm, cách tốt nhất là bạn nên để nó trong 1 cái kẹp file và gửi cho khách hàng. Khi nhận được tài liệu bạn gửi khách hàng sẽ nhận thấy tính chuyên nghiệp trong các làm việc của bạn, bởi tất cả các tài liệu họ cần đã được để cẩn thận, gói gọn trong chiếc kẹp file thông minh và tinh tế rồi đấy.
Vậy khi thiết kế kẹp file, bạn cần trình bày những gì ?

Có vô vàn các ý tưởng thiết kế 1 chiếc kẹp file bắt mắt, đẹp và sang trong. Khách hàng là người hiểu rõ nhất về những gì mình cần cho vào kẹp file. Nhưng về cơ bản 1 chiếc kẹp file cần có những nội dung sau:

–         Logo, tên, địa chỉ công ty: Đây là phần không thể thiếu được trong bất cứ sản phẩm nào.

–         Giới thiệu về công ty, về sản phẩm, dịch vụ đang hướng tới

–         Hình ảnh công ty, sản phẩm, dịch vụ của công ty

–         Ngoài ra còn có thể có các thương hiệu, logo của đối tác, các chi nhánh khác…

Vấn đề quan trọng là những nội dung, ý tưởng của bạn sẽ được thiết kế, trình bày như thế nào để đạt
hiệu quả truyền tải tốt nhất cho khách hàng và khi đó chiếc kẹp file sẽ không còn là công cụ kẹp tài liệu đơn giản nữa mà nó còn có ý nghĩa lớn hơn đó là truyền tải các thông điệp tích cực nhất, quảng bá tốt nhất của bạn tới khách hàng.


TƯ VẤN BÁO GIÁ
Sản phẩm mẫu khác
0981.081.786

Đang có 8 người chờ báo giá