Đánh giá

pin up

Có thể bạn chưa biết, ngày Quốc tế phụ nữ hay ngày Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức không phải do cánh mày râu đề nghị tạo ra để tôn vinh phụ nữ, mà là do sự đấu tranh bền bỉ đòi quyền bình đẳng với nam giới, mà bắt đầu là cuộc biểu tình của các nữ công nhân ngành dệt tại nước Mỹ vào cuối thế kỷ XIX và được Liên Hợp Quốc chính thức hóa năm 1977.

Vào ngày này ở Việt Nam, phụ nữ thường được tặng hoa (thường là hoa hồng), thiệp và các món quà đặc biệt có giá trị về mặt tinh thần hoặc vật chất.

Trải qua hơn 40 năm được chính thức tổ chức, những tấm thiệp 8/3 cũng đã được thay biết bao nhiêu chiếc áo mới. Tuy rằng ngày nay mọi người có thể chúc nhau bằng những hình ảnh gửi qua tin nhắn điện thoại, mạng xã hội, nhưng dù thế nào thì những tin nhắn điện tử đó vẫn không thể thay thế được vị trí của những chiếc thiệp truyền thống xinh đẹp.

Để cho những chiếc thiệp không còn nhàm chán, đơn giản, bạn có thể trang trí bằng việc thêm vào mỗi một chiếc thiệp một nhành hoa (hoa khô, hoa tươi, hoa giả) hay một bó hoa khô mini sẽ khiến cho tấm thiệp trở nên lung linh vô cùng.

Cùng nhìn ngắm những tấm thiệp cực xinh sau khi được gắn thêm những bông hoa xinh đẹp nhé!

Gắn thêm 1 bông hoa giả khiến chiếc thiệp trông rất nên thơ:

Hoa baby luôn được ưa chuộng nhất:

Hoa sao cũng là một lựa chọn lý tưởng:

Một bó hoa mini đã phù phép cho chiếc thiệp trở nên cực kỳ đáng yêu:

 

Với bí kíp “phù phép” siêu đơn giản này, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một chiếc thiệp 8/3 cực kỳ vintage, cực kỳ độc đáo.

Ngoài ra để có thể “phù phép” thì trước tiên bạn cũng cần phải có một tấm thiệp xinh xinh trước đã.

Nếu bạn đang cần thiết kế và in những tấm thiệp xinh xinh nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ thì bạn hãy liên hệ với In Ánh Dương để chúng tôi được tư vấn, thiết kế phụ vụ bạn ngay nhé!

Hotline: 0981.081.786

Mail: kinhdoanh@https://indepanhduong.com