Các bao lì xì màu đỏ trơn, bao lì xì tết thủ công, với các chữ thư pháp và các câu chúc tết ý nghĩa sẽ giúp mọi người trao gửi những thành ý một cách thật tinh tế đến với những người yêu thương trong các mỗi dịp Tết đến xuân về. Các mẫu bao lì xì đỏ trơn là loại lì xì thường được sử dụng phục vụ việc viết thư pháp, được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Mẫu bao lì xì đỏ trơn cơ bản, phổ biến

Màu đỏ tươi rực rỡ tượng trưng cho những điều may mắn trong cuộc sống, các mẫu bao lì xì đỏ trơn cơ bản, phổ biển được dùng rất nhiều mỗi dịp Tết đến Xuân về. Lì xì đỏ trơn có thể được trang trí bằng các hình vẽ, chữ thư pháp theo nhu cầu và mong muốn của chủ nhân những chiếc lì xì. Có hai loại chất liệu giấy lì xì trơn đỏ phổ biến gồm giấy thông thường với độ bóng cao và chấy liệu giấy nhung đỏ.

Mẫu bao lì xì đỏ trơnMẫu bao lì xì đỏ trơnMẫu bao lì xì đỏ trơnMẫu bao lì xì đỏ trơnMẫu bao lì xì đỏ trơn

Mẫu bao lì xì đỏ trơn dùng trong viết thư pháp những ngày đầu xuân

Tùy vào nhu cầu, sở thích của người viết hoặc chủ nhân những chiếc lì xì, các chữ thư pháp trên bao lì xì đều thể hiện thông điệp tốt đẹp, những lời chúc ý nghĩa. Mực được sử dụng thường là mực màu vàng hoặc đen, rất nổi bật trên nền lì xì trơn đỏ.

Mẫu bao lì xì đỏ trơn

Mẫu bao lì xì đỏ trơn Mẫu bao lì xì đỏ trơn Mẫu bao lì xì đỏ trơn

Mẫu bao lì xì đỏ trơn

Khách hàng thường lựa chọn cho mình những đơn vị in ấn uy tín, chất lượng để đặt các các mẫu bao lì xì đỏ trơn, đẹp, chất lượng giấy tốt, màu sắc hài hòa. Nếu bạn đang có nhu cầu in bao lì xì vui lòng liên hệ với in đẹp Ánh Dương để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất và tham khảo mức giá vô cùng cạnh tranh.

Các sản phẩm mẫu liên quan: